Pleasūr – sản phẩm hỗ trợ cho phụ nữ

Công nghệ luôn thay đổi cuộc sống và tạo những xu hướng. Từ thế kỷ 19, sự phát triển mạnh mễ của công nghệ và khoa học đã nâng cao đời sống con người. Năm 1998, ba nhà khoa học đồng thời nhận giải thưởng Nobel cho y học cho những nghiên cứu của họ về tác động của Nitric Oxide Pathway. Pleasur đã được  phát triển dựa trên những lý luận đó, dẫn tới một đế chế mới trong lĩnh vực bổ sung sức khoẻ.

Pleasūr là một sản phẩm độc quyền của Mỹ được phát triển bởi Giáo sư Gynecologist Ronald J. Thompson, M.D. dựa trên những lý thuyết trên. Nhà phát minh đã chỉ định uỷ quyền cho bHIP Global phát triển Pleasur ra toàn Thế giới nhằm đem tới những lợi ích cho người sử dụng toàn cầu.

Thành phấn chính trong Pleasur bao gồm L-arginine, axít citric và tinh dầu bạc hà, không chứa chất gây nghiện hay hóc môn ngoại sinh.

Pleasūr có thể giúp tăng cường tuần hoàn máu để nâng cao gynecological và chức năng sinh lý, như là khả năng chăm sóc những nơi nhạy cảm chống lại tác động của lão hoá.

Pleasūr đã được báo cáo là tăng cường và duy trì độ ẩm và sự bài tiết vùng kín, tăng chất lượng giấc ngủ, cải thiện rất nhiều vấn đề gây ra bởi sự suy giảm estrogen (khô và nhạy cảm dryness and sensitivity); giảm nhẹ đau các triệu chứng kinh nguyệt, duy trì trọn vẹn những chức năng sinh dục của phụ nữ, cho kết quả tốt hơn trong quan hệ và đạt được cảm xúc tuyệt đỉnh.

Pleasūr là một sản phẩm độc đáo và không gì sánh được trên thị trường. Năm 2001, công thức Pleasūr được nghiên cứu rộng khắp và đã cho chứng nhận có những cải thiện cho chức năng sinh lý của phụ nữ.

Pleasūr không phải sản phẩm u dược và không phải cream chứa hóc-môn để bôi ngoài. Nó hoàn toàn an toàn không có tác dụng phụ, không gây nghiện, không kích thích, không gây ung thư, không chống chỉ định.

Pleasūr là sản phẩm riêng biệt giành đặc biệt cho phụ nữ từ 18 đến 80.

Advertisements

About bhipvn

bHIP in VN
This entry was posted in Sản phẩm. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s